Phương tiện truyền thông tin tức

Công ty PROFIBER

2019
Được thành lập vào năm 2019, có trụ sở chính tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.
2020
2020-Tăng dây chuyền sản xuất và mở rộng đội ngũ nhân viên khoảng 300 người
2021
2021-Chúng tôi đã bổ sung dây chuyền sản xuất WDM để hợp tác với các khách hàng lớn tại địa phương.
2022
2022- Chúng tôi tham dự Triển lãm Thế giới về Trung tâm Dữ liệu / Triển lãm Thế giới Viễn thông Châu Á / Triển lãm ECOC

cửa hàng làm việc

Profiber cung cấp nhiều loại sản phẩm sợi quang chủ động và thụ động có tính cạnh tranh cao. Một nhóm nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm có hiệu suất cao, trong khi nhóm hậu mãi của chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện.

Kiểm soát chất lượng

Profiber cam kết duy trì các tiêu chuẩn chất lượng xuất sắc trong vật liệu, quy trình và dịch vụ khách hàng, đồng thời phục vụ hệ thống chất lượng như một chuẩn mực của các phương pháp hay nhất trong ngành. Chúng tôi đạt được mục tiêu này thông qua các quy trình đảm bảo chất lượng được tiêu chuẩn hóa cũng như theo dõi và giám sát liên tục quy trình sản xuất để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được các bộ phận chất lượng cao.

Phát triển sản phẩm

Kỹ sư Phát triển Sản phẩm sẽ thiết kế và phát triển các đầu nối cáp quang, các bộ phận của đầu nối và các quy trình của đầu nối. Phát triển, lập kế hoạch và điều phối các dự án cũng như các khía cạnh kỹ thuật của các yêu cầu của khách hàng về đầu nối cáp quang / ống nối thông qua việc tham gia trực tiếp với Kỹ thuật ứng dụng và Bán hàng.

Văn hóa công ty

Văn hóa công ty là linh hồn nhóm của chúng tôi mà chúng tôi tìm kiếm Hiệu quả, Đổi mới, Giá trị và Trách nhiệm Cùng nhau thành công thông qua tinh thần đồng đội; chúng tôi đánh giá cao tính toàn diện và ý kiến đa dạng; chúng tôi tăng cường trách nhiệm cá nhân và ý thức bình đẳng và công bằng giữa các nhân viên.

Sự giải trí

Chúng tôi biết rằng làm việc chăm chỉ sẽ mang lại cuộc sống dễ chịu hơn Cho dù đó chỉ là một hoạt động ngắn của nhân viên Nó cũng có thể mang lại cảm giác thư thái và kỷ niệm khó quên trong công việc bận rộn