Công ty Profiber có nhiều dịch vụ dành cho người dùng cuối. Mỗi mạng này là một mạng theo nghi thức riêng của nó (bao gồm và đặc biệt là mạng viễn thông). Mỗi mạng này cần kết nối liên kết với tốc độ khác nhau để kết nối các nút (văn phòng trung tâm) tại các điểm tùy ý trên khắp đất nước. Tuy nhiên, công ty profiber muốn quản lý và chia sẻ nhà máy cáp quang của mình như một thực thể duy nhất.
Chức năng và Loại
Cáp vá sợi quang Profiber lý tưởng cho dây nối và dây bím được sử dụng trong phòng thiết bị, tủ dữ liệu và tại các cửa hàng của người dùng. Cáp vá sợi quang Profiber đáp ứng nhu cầu đặt ra bởi môi trường tủ thiết bị. Chúng tôi cung cấp cáp sẵn sàng kết nối để đạt được mật độ sợi tối đa với sợi quang có thông số kỹ thuật mới nhất và khả năng chống cháy nổ.
Dịch vụ cáp quang ADSS
Các thông số bao gồm cáp trên không và các phụ kiện của chúng khá phức tạp, liên quan đến các vấn đề như độ dài nhịp, phạm vi nhiệt độ, khả năng chịu tốc độ gió và các yếu tố khác. Mỗi dự án có thể có những nhu cầu khác nhau. Cáp trên không, cáp quang chôn trực tiếp và ống dẫn. Một loạt các loại cáp và phụ kiện chuyên dụng cung cấp giải pháp cáp viễn thông toàn diện. Cáp trên không và trên mặt đất là sản phẩm của kinh nghiệm thiết kế sâu rộng, khả năng phân tích trên không và chuyên môn về cáp quang
Công cụ chuẩn bị cáp
Để bổ sung cho các loại cáp quang và cáp đồng, Profiber hân hạnh cung cấp một loạt các công cụ toàn diện và thiết thực để cắt, tước, uốn, tách và kết thúc cáp quang và cáp đồng. Dòng sản phẩm chuyên nghiệp gồm các công cụ lắp đặt cáp đồng và cáp quang cũng như thiết bị kiểm tra của chúng tôi mang đến cho người cài đặt mạng một sự lựa chọn có một không hai. Chúng tôi cũng khuyên bạn không cần tìm đâu xa về các yêu cầu làm sạch và đánh bóng sợi vì profiber đã có câu trả lời
Ứng dụng cáp quang
Sợi quang được sử dụng trong vô số ứng dụng. Do trọng lượng thấp, dung lượng băng thông cao và khả năng chống nhiễu điện từ và RF, sợi quang được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện tử hàng không trên cả hệ thống máy bay quân sự và thương mại. Các ứng dụng bao gồm liên kết radar, hệ thống video, mạng cảm biến và hệ thống giải trí trên chuyến bay. Sợi quang cũng được sử dụng để chỉ huy, điều khiển và đo từ xa trong các ứng dụng công nghiệp ở bất cứ nơi nào có động cơ điện lớn. Những động cơ này tạo ra trường điện từ lớn. Thay vì sử dụng dây dẫn bằng đồng được bảo vệ kỹ lưỡng, các nhà sản xuất sợi quang sử dụng sợi quang để loại bỏ mối lo ngại về nhiễu điện từ.

Những sảm phẩm tương tự