Phương tiện truyền thông tin tức

Công nghệ truyền thông cáp quang đã mở rộng thiết bị chuyển mạch của các nhà cung cấp dịch vụ ra xung quanh ranh giới của khu vực thuê bao dân cư và khu vực văn phòng kinh doanh. Để tăng lợi nhuận, thu hút thuê bao mới và giữ chân khách hàng hiện tại, nhà điều hành và nhà cung cấp dịch vụ cần cung cấp các dịch vụ mới với nội dung phong phú như dịch vụ ba tầng, khám bệnh từ xa, trò chơi tương tác hoặc học trực tuyến cần giao dịch dữ liệu băng thông cao. FTTX là ứng dụng kỹ thuật có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ phong phú trên một mạng duy nhất.

FTTX Solution

 

FTTX là một thuật ngữ chung cho bất kỳ kiến trúc mạng nào sử dụng sợi quang có thể có nhiều loại. Tùy thuộc vào loại viễn thông thư cuối cùng: FTTB(Tòa nhà), FTTC(Lề đường), FTTH(Nhà) và FTTN(Nút). Tầm quan trọng của FTTX không chỉ cung cấp băng thông lớn để giúp người dùng lướt Internet nhanh chóng, tải xuống nhạc hoặc video hoặc truy cập tài liệu được lưu trữ trong máy chủ tệp của trang web từ xa một cách nhanh chóng mà còn biến đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta với những lợi ích tiềm năng như sau:

* Tiếp tục thông báo những tin tức cập nhật nhất bằng cách sử dụng phương tiện truyền phát thời gian thực

*Cải thiện an ninh cho gia đình cá nhân hoặc cộng đồng bằng video giám sát

* Giao dịch ngân hàng điện tử và giao dịch trực tuyến nhanh hơn và an toàn hơn

* Tham gia nhiều hơn vào môi trường làm việc cá nhân một cách linh hoạt bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình

* Giải trí video tương tác ở độ nét cao

Không có giải pháp FTTX nào có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu. Các nhà khai thác và nhà cung cấp dịch vụ phải chọn thứ duy nhất để giúp họ tạo doanh thu và sau đó tạo ra lợi nhuận tối đa dựa trên mục tiêu dịch vụ của họ. CTS cung cấp danh mục đầu tư FTTX toàn diện bao gồm công tắc truy cập trang CO, trang CPE hỗ trợ các đơn vị gia đình, SOHO hoặc Doanh nghiệp để giải quyết các cấp độ yêu cầu khác nhau của khách hàng. Công nghệ FTTX chắc chắn là giải pháp mạnh mẽ cho tương lai sẽ tạo ra cuộc sống mà chúng ta phải hình dung, nhưng chúng ta chắc chắn rằng điều đó sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu để sống tốt và làm việc hiệu quả trong những thập kỷ tới.